Kinh nghiệm pháp luật của Nhật Bản điều chỉnh dịch vụ chia sẻ căn hộ chung cư - Nguyễn Thu Thuỷ (2023)
|Khái quát chung về mô hìnhchia sẻ căn hộ chung cư trên nền tảng số; Pháp luật Nhật Bản về dịch vụ chia sẻ căn hộ chung cư trên nền tảng số.