Thực trạng phí bảo trì nhà chung cư tại Việt Nam - Trần Thị Thu Huyền (2023)
|Bài viết trình bày, phân tích quy định của pháp luật về phí bảo trì phần sở hữu chung, trách nhiệm của chủ đầu tư, ban quản trị nhà chung cư trong quản lý, sử dụng phí bảo trì phần sở hữu chung nhà chung cư. Đồng thời, tác giả phân tích thực trạng vàchỉra những bất cập vướng mắc về trách nhiệm của chủ đầu tư liên quan đến phí bảo trì nhà chung cư hiện nay.