Hợp đồng thế chấp nhà ở hình thành trong tương và những lưu ý khi giao kết hợp đồng - Trần Thị Thu Huyền (2023)
|Trình bày nội dung chủ yếu của một hợp đồng thế chấp NƠHTTTL bao gồm các điều khoản sau: Chủ thể hợp đồng thế chấp;-Nghĩa vụ được bảo đảm; Tài sản thếchấp; Quyền và nghĩa vụ của các bên tham gia hợp đồng thế chấp; Xử lý tài sản; Giải quyết tranh chấp và điều khoản khác.