Thực trạng pháp luật về sở hữu nhà ở của người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước ngoài tại Việt Nam - Phạm Thị Thu Hằng (2023)
|Trình bày thực trạng pháp luật về sở hữu nhà ở của người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước ngoài tại Việt Nam; định hướng hoàn thiện pháp luật về sở hữu nhà ở của Người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước Ngoài tại Việt Nam.