Kiến nghị hoàn thiện dự án Luật Nhà ở (sửa đổi) tại Việt Nam liên quan đến dịch vụ chia sẻ phòng lưu trú trên nền tảng số - Phạm Thị Thu Hằng (2023)
|Trình bày những quy định pháp luật nhằm giải quyết những vấn đề mà mô hình chia sẻ căn hộ trên nền tảng số đặt ra nhằm giảm thiểu những tác động tiêu cực của mô hình này đến đời sống xã hội và tối đa hoá lợi ích của chúng và một số khuyến nghị hoàn thiện pháp luật Việt Nam về điều chỉnh dịch vụ chia sẻ căn hộ chung cư trên nền tảng số.