Chính sách đối với người nước ngoài và người Việt Nam ở nước ngoài về mua và sở hữu nhà ở Việt Nam - Phạm Thị Thu Hằng (2023)
|Trình bày tổng quan về chính sách liên quan đến quyền lợi của người nước ngoài và người Việt Nam ở nước ngoài về mua và sở hữu nhà ở Việt Nam; Một số khái niệm về nhà ở, sở hữu nhà ở của người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước ngoài tại Việt Nam; Phân loại đối tượng sở hữu nhà ở có yếu tố nước ngoài ở Việt Nam và Pháp luật về nhà ở cho người nước ngoài; Đối chiếu các quy định của pháp luật về sở hữu nhà ở của người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước ngoài tại Việt Nam với pháp luật về đầu tư, kinh doanh nhà ở.