Thực trạng pháp luật đăng ký quyển sở hữu nhà ở, công trình xây dựng và một số khuyến nghị, giải pháp - Lý Trung Chiến (2023)
|Trình bày thực trạng pháp luật đăng ký quyển sở hữu nhà ở, công trình xây dựng và một số khuyến nghị; đăng ký quyển sở hữu nhà ở công trình xây dựng và một số khuyến nghị.