Những vướng mắc trong giải chấp tài sản là nhà ở hình thành trong tương lai - Nguyễn Hà Phương (2023)
|Trình bày những vướng mắc trong giải chấp tài sản là nhà ở hình thành trong và đề xuất kiến nghị.