Các hình thức xử lý tài sản thế chấp là nhà ở hình thành trong tương lai - Nguyễn Hà Phương (2023)
|Trình bày các trường hợp xử lý tài sản thế chấp là nhà ở hình thành trong tương lai và các phương thức xử lý tài sản thế chấp là nhà ở hình thành trong tương lai.