Đề xuất sửa đổi luật nhà ở 2023 về quy định sở hữu nhà chung cư có thời hạn - Trần Xuân Lượng (2023)
|Trong phạm vi bài viết, tác giả phân tích thực trạng tồn tại, nguyên nhân hạn chế về quy định thời hạn sử dụng chung cư, đồng thời nêu một số đề xuất nhằm khắc phục những hạn chế, bất cập về quy định nàytrong thời gian qua.