Nâng cao hiệu quả thực hiện pháp luật chuyển nhượng dự án đầu tư kinh doanh bất động sản - Nguyễn Hà Phương (2023)
|Bài viết trình bày bối cảnh, thực trạng; Đánh giá về cơ chế, chính sách và các giải pháp đang triển khai nhằm tháo gỡ, thúc đẩy thị trường bất động sản hiện nay và một vài nhận xét,đánh giá và kiến nghị.