Có nên áp dụng cơ chế “thí điểm” tại nghị quyết số 42/2017/QH14 của Quốc hội để cho phép chuyển nhượng dự án bất động sản - Nguyễn Hà Phương (2023)
|Bài viết trình bày về Quốc hội để cho phép chuyển nhượng dự án bất và cơ chế thí điểm tại nghị quyết số của Quốc hội để cho phép chuyển nhượng dự án bất động sản.