Định hướng và giải pháp góp phần hoàn thiện pháp luật chuyển nhượng dự án đầu tư kinh doanh bất động sản - Nguyễn Hà Phương (2023)
|Bài viết trình bày định hướng hoàn thiện pháp luật chuyển nhượng dự án đầu tư trong kinh doanh bất động sản và giải pháp góp phần hoàn thiện pháp luật chuyển nhượng dựán đầu tư trong kinh doanh bất động sản.