Kinh nghiệm một số nước và thực tiễn thị trường môi giới bất động sản tại Việt Nam - Trần Thị Thu Huyền (2023)
|Bài viết trình bày kinh nghiệm phát triển dịch vụ môi giới bất động sản ở một số nước trên thế giới và Việt Nam và cơ hội và định hướng phát triển nghề môi giới bất động sản ở Việt Nam.