Thực trạng, vai trò của Sàn giao dịch Bất động sản đối với việc xây dựng cơ sở dữ liệu thị trường Bất động sản - Lý Trung Chiến (2023)
|Trình bày quy định Bảo lãnh trong bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai; trường hợp chủ đầu tư chuyển nhượng dự án bất động sản mà chưa hoàn thành nghĩa vụ tài chính.