Một số góp ý quy định về bảo lãnh và chuyển nhượng dự án bất động sản mà chủ đầu tư chưa hoàn thành nghĩa vụ tài chính tại dự thảo Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi) - Lý Trung Chiến (2023)
|Trình bày về kinh doanh bất động sản; quy định về bảo lãnh và chuyển nhượng dự án bất động sản mà chủ đầu tư chưa hoàn thành nghĩa vụ tài chính tại dự thảo Luật Kinh doanh bất động sản.