Một số vấn đề lý luận về chuyển nhượng dự án theo quy định Luật Kinh doanh bất động sản - Lý Trung Chiến (2023)
|Trình bày sự cần thiết của việc điều chỉnh hoạt động chuyển nhượng dựán kinh doanh bất động sản (KDBĐS)bằng pháp luật; Khái niệm, đặc điểm pháp luật chuyển nhượng dựán đầu tư trong kinh doanh bất động sản; Nội dung pháp luật chuyển nhượng dựán đầu tư trong kinh doanh bất động sản; Các yếu tố tác động đến pháp luật chuyển nhượng dự án đầu tư trong kinh doanh bất động sản.