Những tồn tại trong khung pháp lý thị trường bất động sản và giải pháp thúc đẩy phát triển thị trường này - Đỗ Anh Tú (2023)
|Trình bày những tồn tại trong khung pháp lý thị trường bất động sản và giải pháp thúc đẩy phát triển thi trường bất động sản hiện nay.