Một số vấn đề đặt ra đối với hệ thống pháp luật về chuyển nhượng dự án đầu tư kinh doanh bất động sản - Đỗ Anh Tú (2023)
|Trình bày quy định hiện hành về điều kiện chuyển nhượng dự án đầu tư kinh doanh bất động sản và một số vấn đề đặt ra đối với hệ thống pháp luật về chuyển nhượng dự án đầu tư kinh doanh bất động sản.