Đánh giá thực trạng pháp lý và đề xuất giải pháp vận hành bất động sản condotel tại Việt Nam - Phạm Thị Thu Hằng (2023)
|Qua bài viết, tác giả nghiên cứu nguyên nhân của những thực trạng liên quan đến vấn đề cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hợp đồng mua bán condotel và đề xuất hướng đi mới cho condotel tại Việt Nam.