Chính sách thúc đẩy minh bạch thị trường bất động sản - Phạm Thị Thu Hằng (2023)
|Bài viết đề xuất một số nhóm giải pháp căn cơ như: nhóm giải pháp về nhà ở xã hội; chính sách phát triển bất động sản du lịch nghĩ dưỡng; tháo gỡ ách tắc đối với thủ tục đầu tư dự án nhà ở thương mại “đất ở và các loại đất khác”; và cải cách thủ tục hành chính.