Quy định đặt cọc đối với bất động sản, nhà ở, nền nhà hình thành trong tương lai - Phạm Thị Thu Hằng (2023)
|Bài viết quy định pháp luật về “đặt cọc” và các quy định liên quan; Đánh giá về các quy định pháp luật về đặt cọc và sự cần thiết phải bổ sung quy định chặt chẽ việc nhận đặt cọc được thực hiện trước thời điểm ký hợp đồng mua bán bất động sản, nhà ở, nền nhà hình thành trong tương lai và Về áp dụng pháp luật đối với quy định về đặt cọc của Bộ Luật Dân sự 2015 và Luật Kinh doanh bất độngsản.