Đánh giá sự tương thích của các quy định về doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trong dự thảo luật kinh doanh bất động sản với luật đầu tư, luật nhà ở năm 2014 và kiến nghị hoàn thiện - Nguyễn Thanh Tùng (2023)
|Những hạn chế của Dự thảo Luật kinh doanh bất động sản về doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài; Bất cập của các quy định pháp luật có liên quan đến doanh nghiệp nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài kinh doanh bất động sản tại Việt Nam và kiến nghịhoàn thiệnpháp luật.