Nghiên cứu so sánh sự tương thích của các quy định về người Việt Nam định cư ở nước ngoài trong dự thảo luật kinh doanh bất động sản, với các luật đầu tư, luật nhà ở năm 2014 và kiến nghị hoàn thiện - Nguyễn Thanh Tùng (2023)
|Bài viết nghiên cứu so sánh sự tương thích của các quy định về người Việt Nam định cư ở nước ngoài trong dự thảo luật kinh doanh bất động sản, với các luật đầu tư, luật nhà ở năm 2014 và kiến nghị hoàn thiện.