Giải pháp nào để có hệ thống dữ liệu cập nhật của thị trường Bất động sản - Trần Xuân Lượng (2023)
|Bài viết trình bày nội dung quản lý nhà nước trong lĩnh vực kinh doanh BĐS và sự khác biệt về giao dịch bất động sản Hoa Kỳ và bài học cho Việt Nam.