Một số vấn đề pháp lý đối với thị trường bất động sản du lịch ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Quang Tuyến (2023)
Bài viết đi sâu phân tích, đánh giá, làm rõ một số vấn đề pháp lý đối với thị trường bất động sản (BĐS) du lịch ở nước ta hiện nay nhằm nhận diện những “khoảng trống” hoặc “kẽ hở” đang là rào cản, kìm hãm sự phát triển của phân khúc thị trường BĐS này. Trên cơ sở đó, bài viết đề xuất định hướng, giải pháp góp phần hoàn thiện khung pháp lý đối với thị trường BĐS du lịch nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho hoạt động đầu tư, sản xuất -kinh doanh của chủ đầu tư kinh doanh BĐS và bảo hộ quyền, lợi ích hợp pháp của các chủ thể tham gia phân khúc thị trường BĐS này.