Các thách thức và cơ hội của thị trường bất động sản Việt Nam trong tiến trình phục hồi sau đại dịch Covid - 19 - Lê Hoàng Châu (2023)
Tác gả trình bày việc tập trung tháo gỡ khó khăn vướng mắc về thể chế pháp luật, quy trình, thủ tục hành chính về đầu tư xây dựng và kiến nghị cho bất động sản Việt Nam.