Tháo gỡ nút thắt phát triển nhà ở xã hội, nhà ở cho công nhân - Lê Hữu Nghĩa (2023)
Trình bày một số dự án NƠXH, nhà ở cho công nhân mà Công ty Lê Thành đã thực hiện; Các vướng mắc, khó khăn khi thực hiện dự án NƠXH và đề xuất, kiến nghị tháo gỡ khó khăn, vướng mắc.