Giải pháp tháo gỡ nút thắt phát triển nhà ở cho công nhân – những đề xuất về chính sách - Nguyễn Đình Khang (2023)
Bài viết trình bày thực trạng nhu cầu về nhà ở của công nhân lao động, các chính sách xây dựng nhà ở cho công nhân lao động và một số khó khăn, vướng mắc trong quá trình xây dựng nhà ở cho công nhân lao động; từ đó, đề xuất giải pháp.