Giải pháp căn cơ phát triển bền vững thị trường bất động sản Việt Nam - Lê Hoàng Châu (2023)
|Tác giả khái quát đánh giá tình hình thị trường bất động sản 15 năm qua và Đề xuất một số giải pháp căn cơ phát triển bền vững thị trường bất động sản.