Kinh nghiệm của một số nước (Nhật Bản, Trung Quốc, Hoa Kỳ) về xây dựng hệ thống thông tin thị trường bất động sản ; chính sách khuyến khích phát triển thị trường bất động sản và kiến nghị cho Việt Nam - Nguyễn Thúy Ngân (2022)
|Qua nghiên cứu kinh nghiệm của các nước phát triển (Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Nhật) và một số nước ở châu Á (Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Thái Lan), đề ra chính sách khuyến khích phát triển thị trường bất động sản cho Việt Nam.