Tham gia ý kiến đối với quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 - Nguyễn Quang Việt (2022)
|Tác giả tham gia ý kiến về Danh mục tài liệu trong Hồ sơ quy hoạch đã được xây dựng theoquy định của Luật Quy hoạch, Nghị định số 37/2019/NĐ-CP ngày 07/5/2019 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật quy hoạch và Báo cáo Quy hoạch cũng đã được hoàn thiện sau khi có ý kiến củaHội đồng thẩm định và các Bộ ngành, địa phương và về tổng thể đã bảo đảm theo yêu cầu đối với Quy hoạch.