Chính sách đầu tư cho thiết chế văn hoá giai đoạn 2013 - 2023 - Đặng Thị Tuyết (2023)
|Các chính sách đầu tư cho thiết chế văn hoá; Thành tựu và hạn chế và một số đề xuất giải pháp phát huy hiệu quả chính sách đầu tư cho thiết chế văn hoá.