Kinh nghiệm về đầu tư, xây dựng, quản lý, sử dụng thiết chế văn hóa, thể thao ở Trung Quốc - Trần Thị Thủy (2023)
|Khái quát chung về hệ thống thiết chế văn hóa, thể thao và pháp luật liên quan; Đánh giá ưu điểm, hạn chế, bất cập của chính sách, pháp luật về thiết chế văn hóa, thể thao; Tình hình thực hiện chính sách, pháp luật về đầu tư xây dựng, quản lý, sử dụng thiết chế văn hóa, thể thao