Vai trò của thiết chế văn hóa, thể thao tư nhân và vấn đề đặt ra trong công tác quản lý - Nguyễn Thị Tuyến (2023)
|Trình bày về vai trò của thiết chế văn hoá, thể thao tư nhân; một số vấn đề đặt ra trong công tác quản lý thiết chế văn hoá, thể thao tư nhân.