Chính sách đất đai cho thiết chế văn hóa, thể thao giai đoạn 2013 - 2023: thực trạng, vấn đề đặt ra và giải pháp - Nguyễn Quang Tuyến Phó (2023)
|Chuyên đề giới hạn phạm vi nghiên cứu về chính sách đất đai cho thiết chế văn hóa, thể thao giai đoạn 2013 -2023 trên một số khía cạnh chủ yếu gồm: Thực trạng, vấn đề đặt ra và giải pháp hoàn thiện.