Một số vấn đề về quy hoạch, xây dựng, quản lý, sử dụng thiết chế thư viện ở nước ta giai đoạn 2013 - 2023 - Vũ Dương Thúy Ngà (2023)
|Khái quát về các thiết chế thư viện ởnước ta hiện nay; Đánh giá chính sách, pháp luật về quy hoạch, đầu tư, xây dựng, quản lý, sử dụng thiết chế thư viện ở nước ta giai đoạn 2013 –2023; Đánh giá việc thực hiện quy hoạch, đầu tư, xây dựng, quản lý, sử dụng thiết chế thư viện ở nước ta giai đoạn 2013 –2023 và những đề xuất, kiến nghị.