Cơ chế, chính sách phát triển thiết chế văn hóa, thể thao ở cơ sở: từ trường hợp tỉnh Thừa Thiên Huế - Phan Thanh Hải (2023)
|Bài viết gồm các phần: 1-Đặt vấn đề; 2-Khái quát về hệ thống thiết chế văn hóa, thể thao tại Thừa Thiên Huế; 3-Đánh giá tình hình thực hiện các cơ chế, chính sách phát triển thiết chế văn hoá, thể thao; 4-Đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả thực thi các cơ chế, chính sách về đầu tư xây dựng, quản lý, sử dụng thiết chế văn hoá, thể thao, và 5-Một số đề xuất, kiến nghị