Đánh giá chính sách, pháp luật về quy hoạch, xây dựng, quản lý, sử dụng thiết chế văn hóa, thể thao ở nước ta giai đoạn 2013 - 2023 - Ngô Tự Nam (2023)
|Đánh giá ưu điểm, hạn chế, bất cập của hệ thống chính sách, pháp luật về thiết chế văn hoá, thể thao giai đoạn 2013-2023; Về nguồn lực đầu tư cho thiết chế văn hoá, thể thao (ngân sách trung ương, ngân sách địa phương, các nguồn kinh phí khác); Về sắp xếp, kiện toàn tổ chức bộ máy, biên chế, đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cho thiết chế văn hoá, thể thao; Vềquản lý, sử dụng, hoạt động của thiết chế văn hoá, thể thao và các đề xuất, kiến nghị.