Một số ý kiến về việc xây dựng nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tín ngưỡng, tôn giáo - Ngô Tự Nam (2022)
|Một số ý kiến về dự thảo nghị định Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tín ngưỡng.