Xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực tín ngưỡng, tôn giáo - vấn đề đặt ra - Nguyễn Khắc Huy (2022)
Ý kiến của tác giả về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tín ngưỡng, tôn giáo và về dự thảo Nghị định, đề nghị Bộ Nội vụ và các cơ quan chức năng có liên quan tham mưu cho Chính phủ để hoàn thiện dự thảo Nghị định và ban hành trong thời gian tới để xử ý vi phạm, chấn chỉnh hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo theo đúng pháp luật; nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước trong lĩnh vực tín ngưỡng, tôn giáo.