Bàn luận về vấn đề quản lý di sản văn hóa qua trường hợp Khu di tích Nhà Vương, xã Sà Phìn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang - Đặng Văn Bài (2022)
|Quản lý di tích lịch sử -văn hóa Khu Nhà Vương ở Hà Giang là minh chứng cụ thể về đổi mới tư duy trong lĩnh vực bảo tồn di sản văn hóa; Bảo tồn di tích Khu Nhà Vương phải đặt trong bối cảnh Chiến lược phát triển đất nước giai đoạn 10 năm (2021-2030)theo đúng tinh thần Nghị quyếtcủa Đại hội Đảnglần thứ XII