Các giải pháp bảo tồn bền vững di tích Khu Nhà Vương - Lê Quang Minh (2022)
|Trình bày về vai trò lịch sử của dòng họ Vương trong cách mạng Việt Nam; bất cập, khó khăn và giải pháp bảo tồn bền vững di tích khu nhà Vương.