Giữ gìn, phát huy giá trị văn hóa trong xây dựng nông thôn mới – thêm một góc nhìn về một nông thôn đáng sống - Đỗ Việt (2022)
|Bài viết nêu quan điểm của tác giả về giữ gìn, phát huy giá trị văn hóa trong xây dựng nông thôn mới.