Chính sách phát huy giá trị văn hóa truyền thống ở tỉnh Thừa Thiên Huế - Nguyễn Minh Trí (2022)
|Từ thực trạng công tác gìn giữ, phát huy giá trị văn hóa truyền thống, báo cáo nêu ra những vấn đề bất cập, khó khăn và kiến nghị đề xuất triển khai hiệu quả chính sách, nguồn lực cho công tác bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa truyền thống ở Thừa Thiên Huế trong bối cảnh hiện nay.