Nguồn lực văn hoá truyền thống trong xây dựng nông thôn mới hiện nay - Nguyễn Thị Phương Châm (2022)
|Bài viết trình bày việc huy động nguồn lực này như thế nào,hiệu quả cùng những thách thức của quá trình đó ra sao và chúng ta nên làm gì để nguồn lực văn hoá truyền thống thực sự trở thành nền tảng, mục tiêu và đóng góp vào sự thành công của CTMTQGXDNTM.