Phát triển thị trường công nghiệp văn hóa ở Việt Nam - Vũ Trọng Lâm (2022)
|Trình bày công nghiệp văn hóa và các sản phẩm công nghiệp văn hóa Việt Nam; Một số bất cập của thị trường công nghiệp văn hóa Việt Nam hiện nay và giải pháp trọng tâm trong phát triển thị trường công nghiệp văn hóa thời gian tới.