Phát triển dịch vụ văn hóa trong bối cảnh nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam - Cao Thu Hằng (2022)
|Bài viết trình bày thực trạng và đề ra giải pháp để phát triển dịch vụ văn hóa trong bối cảnh nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam.