Nguồn lực cho phát triển các ngành công nghiệp văn hóa ở Việt Nam - Nguyễn Ngọc Hà (2022)
|Trình bày vai trò của nguồn lực địa -kinh tế, tài nguyên, nhân lực, tài chính, văn hóa và cả những nguồn lực phi vật chất, đã tạo nền tảng cho sự phát triển các ngành công nghiệp văn hóa, mang lại lợi ích kinh tế-xã hội cho đất nước và trong thời gian tới cần đề ra các giải pháp để phát huy hiệu quả các nguồn lực cho sự phát triển các ngành công nghiệp văn hóa.