Cơ chế pháp lý thúc đẩy doanh nghiệp đóng góp cho sự phát triển văn hoá đất nước - Đậu Anh Tuấn (2022)
|Bài viết trình bày hai vấn đề cần được tập trung giải quyết là tiếp tục đổi mới cơ chế quản lý nội dung các sản phẩm văn hoá và tạo lập cơ chế tài chính để thu hút các khoản tài trợ phi lợi nhuậnđể đóng góp cho sự phát triển văn hoá đất nước.